Logo
/uploaded/banner/pic-daotao.png

“Anh bộ đội” Hoàng Kế Lâm và Nguyễn Quang Anh chính thức “nhập ngũ”

15:26 | 02/03/2021
Vậy là, sau những ngày mong mỏi, thì hai cầu thủ sinh năm 2009 của Đội tuyển U13 H.Y.S - Hoàng Kế Lâm và Nguyễn Quang Anh đã gia nhập vào Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Viettel - một trong những trung tâm bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu cả nước với những thành tích vang dội.

Đội tuyển U13 H.Y.S cũng có nhiều cầu thủ đã tham gia vào chương trình tuyển trạch của Viettel FC

Bước vào Viettel FC cũng đồng nghĩa với việc các con mang trên vai niềm tự hào của anh lính bộ đội cụ Hồ trong một tình yêu bóng đá to lớn của mình. Điều đó không chỉ là cơ hội lớn trên con đường chuyên nghiệp mà còn là thách thức vô cùng lớn mà các con sẽ phải vượt qua.
 
Cách đây 1 năm, Hoàng Kế Lâm ước mơ trở thành Đặng Văn Lâm thứ 2 của Việt Nam. Con đã vô cùng nỗ lực, phấn đấu để thực hiện hoá giấc mơ ấy. Và bây giờ, con sẽ không phải là ai thứ 2 cả, bởi con là Hoàng Kế Lâm duy nhất. Chàng trai ngày nào bước vào H.Y.S với thân hình chưa đạt chuẩn, con đã nỗ lực giảm cân, nỗ lực tập luyện và cả nỗ lực kiên nhẫn, chờ đợi để ngày hôm nay, hành trình thực hiện ước mơ của con lại gần thêm từng chút một.
“Người gác đền” Hoàng Kế Lâm
Còn về Nguyễn Quang Anh - Chàng trai mang trong mình ước mơ thật lớn trở thành Cầu thủ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm khi từng tham gia và để lại nhiều dấu ấn ở những giải đấu và những buổi tuyển trạch vào các CLB bóng đá chuyên nghiệp, chắc chắn con sẽ làm nên kỳ tích khi khoác áo CLB Viettel bằng việc tiếp tục không ngừng cố gắng và vươn lên. Nếu biết đến H.Y.S một thời gian thì chắc chắn Nguyễn Quang Anh đã để lại đâu đó những ấn tượng nhất định cho khán giả từng xem H.Y.S thi đấu.
 Nguyễn Quang Anh - chàng trai nhỏ mang trong mình hoài bão lớn
 
Hai chàng trai của chúng ta đã chính thức “nhập ngũ” vào Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Viettel danh giá tại Thạch Thất, Hà Nội. Và đặc biệt hơn nữa là hai con đã được ghi danh vào Lớp chọn của Khối 6 - Trường THCS Thạch Hoà. Tại đây, cáccCon không chỉ tập luyện bóng đá mà còn tích cực, nỗ lực học văn hoá.
 
Trong tâm thế rất vui mừng, phấn khởi và hòa đồng cùng môi trường mới, hy vọng các con sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức rất lớn phía trước.
 
Chào thân ái và quyết thắng nhé hai cầu thủ mang trong mình hoài bão và đam mê bất tận. Chúc các con vẫn luôn nghiêm túc với con đường sự nghiệp và giấc mơ bóng đá chuyên nghiệp của mình và không ngừng tiếp tục gặt hái những thành tích học tập tốt tại Viettel FC!
Share: