Logo
/uploaded/banner/pic-daotao.png

Học viên H.Y.S đồng hành cùng hướng về miền Trung

14:00 | 14/11/2020
Chúng ta đều biết những ngày vừa qua, khúc ruột miền Trung đã và đang phải chịu ảnh hưởng hậu quả nặng nề do thiên tai, bão và lũ lụt. Cả nước đều đang hướng về với mong muốn vơi bớt được phần nào.
Hiểu được điều đó, 3 anh em sinh ba: Phúc Sơn - Phúc Lâm - Hoàng Yến đã hết sức đồng lòng tham gia dự án “BALO YÊU THƯƠNG CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”, thông qua dự án này, các con muốn góp một phần nhỏ đến huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình đang chịu đói, chịu rét và không có sách vở cũng như đồ dùng học tập để đến trường.


Anh em Phúc Sơn - Phúc Lâm và Giám đốc Kỹ thuật Trung tâm H.Y.S - Thầy Lưu Danh Minh

Nội dung chương trình này chính là: BÁN BALO VÀ TÚI VẢI CANVAS để hỗ trợ các bạn nhỏ với mức giá nhập vào là 35.000 đồng/ chiếc và mức giá bán ra tuỳ lòng hảo tâm của mỗi người - đó cũng là chút lòng thành đóng góp vào dự án hướng về miền Trung của các con.


Túi Canvas được treo tại Phòng Truyền thống H.Y.S

H.Y.S cũng đã tham gia vào dự án và mua lại 50 chiếc Balo này với mức giá 55.000 đồng/chiếc. 50 chiếc túi vải này rất đẹp và chắc chắn. Các bạn nhỏ có thể sử dụng để làm túi đựng sách vở và đồ dùng khi đi học (thay thế cho cặp sách). Và H.Y.S sẽ dành gửi tặng 50 chiếc túi này cho các bạn nhỏ miền Trung thông qua CLB Thiện Nguyện 9295 Hà Nội (Nhóm Cựu Học sinh niên khoá 92-95 Hà Nội).
 

Lời cảm ơn của 3 anh em gửi đến H.Y.S

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, chân thực vì khúc ruột miền Trung yêu dấu cũng như tấm lòng chân thành, thương người từ 3 anh em Phúc Sơn - Phúc Lâm và Hoàng Yến. Các Con quả là những cô, cậu bé có một tình yêu thương vô bờ. Chúc các Con luôn mạnh khoẻ, học tập thật tốt và vững bước trên những con đường của các con. H.Y.S cũng cảm ơn các Con thật nhiều!
Share: