Logo
/uploaded/banner/pic-daotao.png

H.Y.S tham gia Giải đấu “Thách thức Lotteria” - Lotteria Challenge 2020!

07:45 | 20/10/2020
Ngày 17/10/2020, H.Y.S đã chính thức bước vào vòng bảng Lotteria Challenge 2020.
 
Đội tuyển Trung tâm Bóng đá học đường H.Y.S

Khi mà năm nay, Trung tâm bóng đá học đường H.Y.S lại rơi vào "Bảng tử thần", gặp phải những cái tên đều mạnh và quen thuộc: VietSoccer , TBS Kids và VietGoal. Những cái tên này đều đã từng chạm trán với H.Y.S tại nhiều giải đấu khác nhau, đặc biệt là Giải HYFL.
 
Ở lượt đầu tiên, H.Y.S chạm trán với VietSoccer và mang về chiến thắng tối thiếu 1-0 khi các con đều có tinh thần rất cao và đặc biệt là sự bảo vệ khung thành tuyệt đối của Kế Lâm. Lượt 2, H.Y.S gặp gỡ ứng cử viên chức vô địch - TBS Kids và sau nhiều lần chật vật thì TBS Kids cũng đã dành chiến thắng 1-0.


Thủ môn Hoàng Kế Lâm có một ngày thi đấu vô cùng xuất sắc

Lượt 3, H.Y.S một lần nữa mang về chiến thắng rực rỡ với cách biệt 9-1 với VietGoal, một cái tên cũng khá nổi trội ở các Giải đấu. Các Con đã chính thức ghi tên mình vào Vòng tứ kết diễn ra vào sáng ngày 18/10/2020 với thành tích NHÌ BẢNG B.


H.Y.S kết thúc ngày thi đấu thứ nhất với ngôi vị Nhì Bảng B

 
Ngày 18/10/2020, H.Y.S tiếp tục cuộc hành trình của mình để tìm kiếm tấm vé vào Vòng Chung kết Vô địch toàn quốc Lotteria Challenge 2020.
Hôm nay, H.Y.S có một trận Tứ kết cùng CFF- một người bạn rất quen thuộc ở các trận đấu tại các giải cũng nhưng những trận cầu giao hữu. Đội trưởng Gia Huy sau khi có cơ hội và ghi bàn thắng mở tỷ số, lại tạo nên cú đúp sau pha kiến tạo của Quang Anh, ghi tên H.Y.S vào vòng Bán kết.


Đội trưởng Dương Gia Huy
 
Trận Bán kết căng thẳng giữa H.Y.S và Hanoi Soccer- một đối thủ rất mạnh, tuy các Con đã rất mạnh mẽ và không bỏ cuộc, nhưng việc thua cuộc trước đội bóng mạnh như thế này đã cho các Con nhiều bài học, tỷ số 6-3 chung cuộc, H.Y.S dừng chân ở vị trí ĐỒNG HẠNG BA khu vực miền Bắc, đồng nghĩa với việc chia tay Chung kết vô địch toàn quốc Lotteria Cup 2020.
 
Chúc mừng tất cả các Con, cảm ơn quý vị phụ huynh đã luôn luôn đồng hành, không quản nắng, quản gió, quản cả trời mưa, vẫn là hậu phương vững chãi. Chúc quý vị sức khoẻ, và H.Y.S tiếp tục tiến lên!
Share: