Logo
/uploaded/banner/pic-daotao.png

H.Y.S Thượng Đình giao hữu cùng Trung tâm bóng đá của anh trai Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Quang Hải

13:51 | 14/11/2020
Như chúng ta đã biết, tháng 6 năm 2020, anh Nguyễn Quang Phong đã thành lập nên Trung tâm Huấn luyện bóng đá trẻ em Đông Anh - D.K.S cùng sự đồng hành mật thiết của em trai của mình - Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Quang Hải.

Anh Nguyễn Quang Phong và các học viên tại D.K.S

Là đơn vị đi cùng D.K.S từ những ngày đầu thành lập, H.Y.S thật sự vui mừng vì sau gần 6 tháng thì một trận giao hữu đầy sôi động đã diễn ra giữa D.K.S và H.Y.S Thượng Đình vào ngày 8/11 vừa qua.


Thầy Phan Đoàn Chính đang dặn dò học viên của mình trước trận đấu

8 hiệp đấu cao trào, đi qua nhiều cung bậc cảm xúc và các con học viên từ hai Trung tâm đều rất hào hứng. Thật vui mừng khi các con đều trưởng thành lên trông thấy từ kỹ thuật, kỹ năng cũng như cách đối nhân xử thế lúc giao hữu.


Học viên Đoàn Đức Huy - “Messi” H.Y.S Thượng Đình đang thi đấu tại Đội tuyển U9 H.Y.S Việt Phương Đông

Kết quả cuối cùng, D.K.S đã mang chiến thắng rực rỡ về với Đông Anh. Chúc các con sẽ luôn mạnh khỏe, luôn quyết tâm để phát triển nhiều hơn. H.Y.S tin rằng trong tương lai, sẽ có những cầu thủ chuyên nghiệp đến từ D.K.S và Đông Anh, để tiếp bước những đàn anh đi trước như Quang Hải hay Duy Mạnh.


D.K.S ăn mừng chiến thắng

Với H.Y.S Thượng Đình, tuy chưa có được chiến thắng, nhưng các con đều đã có tinh thần hiếu khách và chiến đấu hết mình, nhiệt tình khi tham gia thi đấu giao hữu với đội bạn. 

Chúc các con vẫn tiếp tục mạnh mẽ, tiếp tục rèn luyện sức khỏe cùng phát triển tài năng dưới mái nhà H.Y.S!
Share: