Logo
/uploaded/banner/pic-daotao.png

H.Y.S Việt Phương Đông chính thức lên ngôi Vô địch U17 Young Flame League Season 2

13:43 | 15/12/2020
Sau hơn 1 tháng tranh tài, bằng sự cố gắng, nỗ lực, đoàn kết và cả may mắn, thì các chàng trai U17 H.Y.S Việt Phương Đông cuối cùng cũng đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất tại U17 YFL. Đây là thành quả của cả BHL, các cầu thủ, của cả Trung tâm Bóng đá Học đường H.Y.S và FC Việt Phương Đông.
 

Đội tuyển U17 H.Y.S Việt Phương Đông cùng BHL và cổ động viên
 
Trận chung kết gặp 29X5 Galaxy, trong sự nhiệt tình của cả 2 bên, đội trưởng Đình Thái nổ phát súng bàn thắng đầu tiên ở nửa sau của hiệp 1. Đình Thái sinh năm 2002, hiện đang là sinh viên ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội, đang thi đấu cho đội trẻ của FC Việt Phương Đông và cũng chính là học viên khóa đầu tiên của H.Y.S khi chàng trai này mới chỉ 12 tuổi.
 

Đội trưởng Nguyễn Đình Thái
 
Tiếp theo, 3 bàn thắng liên tiếp tạo thành cú hat-trick tuyệt đẹp của cậu em Minh Hiển đã cho mọi người thấy rõ cục diện trận đấu.
 

Nguyễn Minh Hiển đã “bỏ túi” cho mình được 10 bàn thắng tại giải đấu này
 
Chưa kết thúc ở đó, sau một màn thay người, Quang Tâm - cũng là chàng trai gắn bó với H.Y.S từ khi còn bé, vào sân và vẫn thể hiện cơ duyên bàn thắng bằng màn chốt hạ tỷ số 5-0 cho H.Y.S Việt Phương Đông, chốt lại một chiến thắng rực rỡ và ngôi Vô địch ngọt ngào.
 
Sau một mùa giải thi đấu xuất sắc, Phạm Hùng Trường cũng là cầu thủ sinh năm 2002, cũng đang thi đấu tại FC Việt Phương Đông và là sinh viên ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội đã được gọi tên cho ngôi vị “Cầu thủ xuất sắc nhất” bằng bàn chân trái làm nên chuyện và nét cá tính trong lối chơi của mình. Hùng Trường cũng là đứa con của Triều Khúc - một ngôi làng có bề dày truyền thống bóng đá và cũng đã từng góp mặt trong HPL những màu đầu tiên.
 

“Anh cả” Phạm Hùng Trường
 
Và đây cũng là chiếc cup thứ 2 của Đội tuyển U17 Việt Phương Đông sau khi trở về với H.Y.S, sau ngôi vô địch HYFL Season 2019 -2020. Tiếp đây, các anh thanh niên của chúng ta sẽ tiếp tục sân chơi với 2 giải đấu song song: U16 Young Flame League
và U18 HYFL.
 
Chúc mừng ngôi Vô địch của U17 H.Y.S Việt Phương Đông. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý vị khán giả, Quý PHHV, các thầy cô BHL, Truyền thông và đặc biệt là Sân cỏ 365 cho trận Livestream chung kết. Chúc tất cả mọi người sức khỏe và tiếp tục tiến lên!
Share: